TƯNG BỪNG NGÀY HỘI 4S – THAY NHỚT MIỄN PHÍ “ CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

Ngày đăng : 11/05/2019

Vừa qua ngày 11/05/2019 tại Nhà Văn Hóa Lao Động Tỉnh Lâm Đồng. Ngày hội 4S – thay nhớt miễn phí, ngày hội với chủ trương ” ??̂̃? ??̂?? đ??̀? ??̛ ??̛̉ – ??̣̂? ??̛̣? ?́?? đ??̀? ???̂?” đã được ????? ???̣? ??? phối hợp với Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Lâm Đồng tổ chức thành công tốt đẹp.

Chuỗi sự kiện 4S là hoạt động thường niên của HEAD Ngọc Anh thay cho lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý vị khách hàng đã luôn ủng hộ, trao gửi niềm tin yêu đến Hệ Thống HEAD Honda Ngọc Anh.

Một lần nữa ????? ???̣? ??? kính chúc các công đoàn cơ sở, công nhân lao động tại TP Đà Lạt sẽ luôn luôn phát triển và đạt thành tích tốt nhất.
—————————————
#HondaNgọcAnh #LiênĐoànLaoĐộngTỉnhLĐ
#Ngàyhội4Sthaynhớtmiễnphí #Thángcôngnhân
#Antoànvệsinhlaođộng2019 Đà Lạt
#90namngaythanhlapcongdoan
————————————————-
? Cùng điểm lại những khoảnh khắc trong ngày hội với Ad nhé !!!

Khoảnh khắc trao nhận hoa và cảm ơn đến các đơn vị, cơ quan đoàn thể đã luôn luôn tiên phong trong các hoạt động và có những đóng góp quan trọng mang tính cộng đồng tạo nên những luồng gió mới, những bước tiến mới trên vùng đất Tây Nguyên – Tp ngàn hoa.., trong đó có Công Ty TNHH Ngọc Anh Lâm Đồng.

Bên cạnh đó, Bà Nguyễn Thị Thuỳ Trang – Giám đốc Công Ty TNHH Ngọc Anh Lâm Đồng cũng đã có những trao đổi thiết thực tại cuộc phỏng vấn với Đài Truyền Hình Lâm Đồng về những định hướng, trong tương lai sẽ mang đến những chương trình mang tính chất thiết thực hơn để ủng hộ tinh thần của các cán bộ công nhân viên có cuộc sống tốt hơn hạnh phúc hơn và cũng sẽ đóng góp nhiều hơn trong việc chăm lo đời sống của các công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.

Chuỗi sự kiện 4S- Thay nhớt miễn phí là hoạt động thường niên tại HEAD , khách hàng đã đến từ rất sớm để tham gia ngày hội.

Ngoài ra, quý khách hàng còn có cơ hội trợ giá đổi nón cũ lấy nón mới và giảm ngay 10% khi mua phụ tùng – phụ kiện tại ngày hội.

Hình ảnh khách hàng tham quan mua sắm xe trực tiếp tại khu vực trưng bày xe

Khu vực kiểm tra xe và thay nhớt miễn phí …

Khoảnh khắc thay nhớt xe và kiểm tra xe miễn phí.

Bên cạnh đó, tại ngày hội khách hàng sẽ được kiểm tra tổng thể chiếc xe , tư vấn những phụ tùng hao mòn cần được thay thế để trên mỗi cung đường của quý khách sẽ luôn được an toàn.

  Hoạt động không thể thiếu trong ngày hội là tuyên truyền những kiến thức về an toàn giao thông kết hợp với việc tập huấn những kỹ năng lái xe an toàn đến quý khách hàng.

      Hoạt động không thể thiếu trong ngày hội là tuyên truyền những kiến thức về an toàn giao thông kết hợp với việc tập huấn những kỹ năng lái xe an toàn…

2019-05-13T15:20:21+00:00 0 Comments

Leave A Comment