Khuyến Mãi Siêu Khủng: ” Sắm Winner X – Nhân Đôi Phấn Khích”

Lâm Đồng, ngày 01 tháng 07 năm 2020, Công ty TNHH Ngọc Anh Lâm Đồng thực hiện chương trình khuyến mãi siêu khủng “Sắm Winner X- Nhân Đôi Phấn Khích ” dành cho khách hàng mua mẫu xe côn tay WINNER X.

WINNER chính thức được HVN giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam vào tháng 4 năm 2016. Là mẫu xe côn tay đầu tiên được HVN lắp ráp tại Việt Nam, WINNER đã từng bước khẳng định được uy thế và sức mạnh của riêng mình trong phân khúc. Không ngừng nỗ lực nhằm hoàn thiện sản phẩm, mang lại sự đột phá trong cảm xúc và trải nghiệm lái cho người dùng, ngày 13 tháng 7 năm 2019, HVN chính thức giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới với tên gọi “WINNER X”. Hậu tố X mang ý nghĩa về một sản phẩm vừa chứa đựng sự bí ẩn, khơi gợi khám phá cho người sử dụng, vừa thể hiện tính vượt trội, mong muốn phá vỡ mọi giới hạn để đem lại những trải nghiệm đột phá hoàn toàn mới. Sự “lột xác’ của WINNER đã tạo ra một thế hệ xe côn tay mới, thống lĩnh những đam mê và xúc cảm của khách hàng yêu thích phân khúc này.

Với mong muốn bày tỏ sự tri ân tới những khách hàng luôn tin tưởng thương hiệu Honda nói chung, nhân lên niềm vui mua sắm dành cho khách hàng yêu mến mẫu xe côn tay WINNER X nói riêng, Honda Ngọc Anh thực hiện chương trình tri ân hấp dẫn với tên gọi: “Sắm Winner X- Nhân Đôi Phấn Khích”.

Chi tiết chương trình tri ân “Sắm Winner X- Nhân Đôi Phấn Khích”

1/Thời gian: Từ ngày 01/07/2020 đến hết ngày 31/08/2020 

2/Đối tượng khách hàng và phạm vi áp dụng: tất cả các khách hàng mua xe WINNER X do Honda Việt Nam phân phối (trừ xe WINNER X phiên bản Thể thao ABS) tại các Cửa Hàng Bán Xe Honda trên toàn quốc, bao gồm Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp.

3/Hình thức:

Khách hàng có cơ hội tham gia quay thưởng và trúng giải thưởng dưới đây:

 + Giải đặc biệt: Xe máy Honda Winner X (phiên bản thể thao – phanh thường).

 + Khách hàng không trúng xe sẽ được nhận một mũ bảo hiểm cả đầu Winner.

ĐẶC BIỆT, Khi quý khách hàng mua xe Winner X tại Honda Ngọc Anh sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ.

 

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, Quý khách hàng liên hệ theo số điện thoại sau (miễn phí) để được hướng dẫn, giải đáp :

  • Số điện thoại1800 5555 98
  • Địa chỉ email cr.dnngocanh@gmail.com
  • Thời gian  : Từ 07:30 đến 17:00 hàng ngày trong tuần.

 

Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập website Công ty: www.hondangocanh.com.vn/, Fanpage chính thức của Công ty: www.facebook.com/HeThongHondaNgocAnh , hoặc ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android) để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.

 

2020-08-24T11:28:29+00:00 0 Comments

Leave A Comment