Tưng Bừng Tổ Chức Lễ Trao Xe Trúng Thưởng Trong Chương Trình Khuyến Mãi “Ngàn Quà Hoành Tráng – Vạn Lời Tri Ân ” (Đợt 2) vừa được diễn ra tại HEAD Ngọc Anh 3 ( Khu vực Đức Trọng ) và Ngọc Anh 2 (Khu vực Đà Lạt )

Vừa qua, Hệ Thống HEAD Honda Ngọc Anh đã lần lượt tổ chức thành công buổi lễ trao xe trúng thưởng đợt 2 vô cùng hoành tráng tại HEAD Ngọc Anh 3 (khu vực Đức Trọng ) và HEAD Ngọc Anh 2 ( khu vực Đà Lạt ) .

Với tên gọi “Ngàn quà hoành tráng, vạn lời tri ân”, HVN thực sự đã “chơi lớn” khi trao thưởng với số lượng quà tặng “khủng”, gồm hơn 8.645 xe máy và nhiều phần quà giá trị khác như thẻ điện thoại, mũ bảo hiểm.

Mua xe nào được ngay xe đó, đã có hàng triệu người tham dự và hàng ngàn người trúng thưởng. Bạn có tin không chứ ???

Tại khu vực Đức Trọng, Anh  Nguyễn Thanh Hiếu xúc động chia sẻ ”  Anh rất vui và vô cùng hạnh phúc khi mình là vị khách hàng may mắn mua xe trúng xe trong CTKM này, có thêm một chiếc xe, anh như giảm đi một phần gánh nặng trong chuyện đưa đón con đến trường. Anh sẽ luôn đồng hành cùng Honda_Ngọc_Anh trong suốt thời gian tới …”

Không có niềm hạnh phúc nào bằng niềm hạnh phúc trao niềm vui và nhân đôi sự hài lòng đến với khách hàng. Nhận được những lời chia sẻ đầy cảm động của quý khách hàng là một nguồn động lực vô cùng to lớn đối với Hệ Thống HEAD Honda Ngọc Anh.

 Và giây phút này đây hãy cùng  Honda Ngọc Anh nhìn lại và chúc mừng cho 20 quý vị khách hàng đã rất may mắn trong dịp đầu năm 2019 này.

MỘT LẦN NỮA HONDA NGỌC ANH XIN GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH VÀ SÂU SẮC NHẤT ĐẾN TẤT CẢ QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ LUÔN DÀNH ĐẾN CHO CHÚNG TÔI NHỮNG TÌNH CẢM RIÊNG BIỆT VÀ LUÔN LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG Honda NGỌC ANH

Theo chân Ad để nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng đáng giá này nhé !

Đại diện các HEAD trao xe trúng thưởng cho những khách hàng may mắn mua xe trúng xe trong CTKM ” Ngàn quà hoành tráng – Vạn lời tri ân “
Đại diện HEAD cùng nhân viên tại cửa hàng không quên lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ này cùng các khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Honda Ngọc Anh là người bạn đồng hành.
Bên cạnh đó, Honda Ngọc Anh còn mang đến quý khách hàng những tiết mục văn nghệ sôi động thay cho lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

 

 

2019-04-09T15:10:37+00:00 0 Comments

Leave A Comment