Lễ Bốc Thăm và Trao Giải Chương Trình Khuyến Mại” Mua Xe Ngay – Tiền Mặt Trao Tay và Cơ Hội Trúng Xe Wave” 


Sáng 28 và 29/10/2017, tại Chi nhánh Head Ngọc Anh 1 – Đức Trọng và Head Ngọc Anh 2 – Khu vực Đà Lạt , Công ty TNHH Ngọc Anh Lâm Đồng đã tổ chức Lễ trao thưởng chương trình khuyến mại “Mua xe ngay – tiền mặt trao tay và cơ hội trúng xe wave alpha ” của tháng đầu tiên cho chủ nhân may mắn trúng giải thưởng cao nhất của chương trình là 2 chiếc xe máy Wave Alpha và nhiều tặng phẩm có giá trị khác.

Chia sẻ tại buổi lễ trao giải ngày thứ 2– Chị Trương Thị Như Hà – thường trú tại Ninh Gia, Đức Trọng – Số CMND: 250346*** chủ nhân giải thưởng xe máy Wave alpha, cho biết: “Tôi rất vui và bất ngờ khi nhận được giải thưởng cao nhất từ Cty Ngọc Anh. Lúc đầu tôi tham gia chương trình chỉ vì rất thích chiếc mũ bảo hiểm quà tặng, không ngờ lại đạt được giải thưởng cao nhất. Mặc dù nhà đã có xe nhưng chúng sẽ sử dụng chiếc xe này vì nó thực sự là cái lộc mà tôi có được, hy vọng nó sẽ mang lại may mắncho tôi trong công việc.
Đồng thời, chị cũng cho biết sự hài lòng của mình về thái độ phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Hệ thống Head Ngọc Anh, chắc chắn chị sẽ gắn bó với Ngọc Anh trong thời gian dài sắp tới.

Khách hàng may mắn trúng giải

Đến tham gia các khách hàng được trải nghiệm chương trình hướng dẫn và đào tạo lái xe an toàn lý thuyết và thực hành trên máy RT, cũng như đc nhân viên tư vấn một cách tận tình nhất về dòng xeHonda Vision mới 2017.
CTKM “Mua xe ngay – Tiền mặt trao tay và cơ hội trúng xe wave” từ 01/10/2017 đến 28/12/2017 với 7 lần trao thưởng với tổng trị giá gần 200.000.000đ và nhiều ưu đãi áp dụng cho khách hàng khi mua xe và sử dụng dịch vụ tại hệ thống Head Honda Ngọc Anh.

Tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn

Nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng tham gia chương trình

CTTNHH Ngọc Anh Lâm Đồng mong muốn được cùng quý khách hàng lựa chọn giải pháp tối ưu để có thể đến TIẾT KIỆM HƠN, ĐƠN GIẢN HƠN,NHANH CHÓNG HƠN chạm tay vào những ước mơ được sở hữu những chiếc xe yêu thích cũng như thoải mái tận hưởng cuộc sống.
Với các CTKM đã được triển khai, Cty TNHH Ngọc Anh Lâm Đồng hy vọng được gắn bó lâu dài và mang đến cho khách hàng nhiều niềm vui khi sử dụng và trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp”.

2017-10-31T13:39:23+00:00 0 Comments

Leave A Comment