Lễ Trao Xe Trúng Thưởng Trong Chương Trình Khuyến Mãi “Ngàn Quà Hoành Tráng – Vạn Lời Tri Ân ” (Đợt 1) vừa được diễn ra tại HEAD Ngọc Anh 3 ( Khu vực Đức Trọng ) và Ngọc Anh 2(Khu vực Đà Lạt )

Vừa qua, Hệ Thống HEAD Honda Ngọc Anh đã lần lượt tổ chức thành công buổi lễ trao xe trúng thưởng thật hoành tráng tại HEAD Ngọc Anh 3 (khu vực Đức Trọng ) và HEAD Ngọc Anh 2( khu vực Đà Lạt ) .

Với tên gọi “Ngàn quà hoành tráng, vạn lời tri ân”, HVN thực sự đã “chơi lớn” khi trao thưởng với số lượng quà tặng “khủng”, gồm hơn 8.645 xe máy và nhiều phần quà giá trị khác như thẻ điện thoại, mũ bảo hiểm.

 Mua xe nào được ngay xe đó, đã có hàng triệu người tham dự và hàng ngàn người trúng thưởng. Bạn có tin không chứ ???

Tại khu vực Đà Lạt, Chị Nguyễn Thị Hồng xúc động chia sẻ ” Gia đình có hai cô con gái đều đến tuổi phải có phương tiện đi lại, vì điều kiện kinh tế nên tạm thời chỉ mua được một chiếc xe Vision cho đứa con gái đầu, sau đó tôi cũng không ngờ lại quay trúng thêm một chiếc xe Vision, giây phút nhận chiếc xe tôi cũng không tin được, tưởng chơi thôi ai ngờ trúng thật ” …

Không có niềm hạnh phúc nào bằng niềm hạnh phúc trao niềm vui và sự hài lòng hơn mong đợi đối với khách hàng. Nhận được những lời chia sẻ đầy cảm động của quý khách hàng là một nguồn động lực vô cùng to lớn đối với Hệ Thống HEAD Honda Ngọc Anh.

 Và giây phút này đây hãy cùng #Honda_NgọcAnh nhìn lại và chúc mừng cho 18 quý vị khách hàng đã rất may mắn trong dịp đầu năm 2019 này.

MỘT LẦN NỮA HONDA NGỌC ANH XIN GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH VÀ SÂU SẮC NHẤT ĐẾN TẤT CẢ QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ LUÔN DÀNH ĐẾN CHO CHÚNG TÔI NHỮNG TÌNH CẢM RIÊNG BIỆT VÀ LUÔN LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG Honda NGỌC ANH

 

Theo chân Honda NGỌC ANH để nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé !!!

                      
————————
HỆ THỐNG HEAD HONDA NGỌC ANH
1800 5555 98
2019-03-04T11:15:00+00:00 0 Comments

Leave A Comment