Đào tạo LXAT cho cộng đồng 2017-08-22T09:40:03+00:00

Đào tạo LXAT cho cộng đồng

GIỚI THIỆU CHUNG

Chương trình đào tạo kiến thức , kỹ năng LXAT cho khách hàng, người dân là chương trình Công ty Honda Việt Nam phối hợp với hệ thống hơn 700 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) thường xuyên thực hiện.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Từ năm 2010, HVN cùng phối hơp hợp với hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) khắp cả nước thường xuyên thực hiện, tính đến nay, hơn 1 triệu khách hàng, người dân được đào tạo, kiến thức kỹ năng lái xe an toàn. Các chương trình hướng dẫn LXAT đã diễn ra rất thành công và nhận được sự đánh giá rất cao của các học viên tham dự.

MỤC ĐÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Đào tạo, cung cấp kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn cho khách hàng, người dân

Góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, nhằm chung tay xây dựng 1 xã hội tham gia giao thông văn minh, an toàn

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Nội dung đào tạo LXAT được Công ty Honda Việt Nam xây dựng khoa học, hấp dẫn và hiệu quả, bao gồm hướng dẫn lý thuyết tham gia giao thông thế nào để đảm bảo an toàn và thực hành kỹ năng Lái xe an toàn trên sân tập. Trên sân thực hành, các học viên được hướng dẫn cách kiểm tra xe trước khi tham gia giao thông, tư thế lái xe và ngồi sau xe an toàn, trang phục an toàn khi lái xe. Quan trọng hơn, các học viên được hướng dẫn thực hành ba kỹ năng chính khi tham gia giao thông, gồm có cua vòng, giữ thăng bằng và phanh khẩn cấp. Bên cạnh những chương trình hướng dẫn LXAT rầm rộ tổ chức khắp nơi thì hoạt động tư vấn lái xe an toàn trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) tại các HEAD cũng thu hút rất đông đảo khách hàng đến mua xe và làm dịch vụ tại HEAD tham gia.

Với nỗ lực không ngừng triển khai rộng khắp các hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa như trên, Honda Việt Nam và các HEAD trên toàn quốc mong muốn giúp các khách hàng và người dân ở địa phương của mình hiểu biết nhiều hơn về kiến thức và nâng cao hơn nữa kỹ năng lái xe để tham gia giao thông hàng ngày được an toàn, góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn hơn.

KẾT QUẢ

Hotline hỗ trợ
Gọi để được tư vấn sản phẩm, dịch vụ

1800. 5555. 98

Email: info@hondangocanh.com

Fax: 0263.3522.100

Đăng ký nhận tin